...เวียร์ สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ยอดขายเป็นอันดับหนึ่ง ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำถึง 98%...

โปรโมชั่น

โรคเกี่ยวกับตา

ผู้ที่มีปัญหาด้านสายตา เช่น สั้น ยาว หรือเอียง จะมองเห็นไม่ชัดเจน ถ้าจะให้เห็นได้ชัดเจน คงต้องอาศัยการแก้ไข ซึ่งที่เรารู้จักกันดี อาจเป็น แว่น คอนแทคเลนส์ หรือปัจจุบันมีเทคโนโลยีใหม่ๆในการผ่าตัดแก้ไขสายตา เช่น การทำผ่าตัด LASIK หรือ PRK ซึ่งใช้เลเซอร์เข้ามาช่วย หรือแม้แต่การผ่าตัดใส่เลนส์เสริม
โรคต้อกระจก คือ ภาวะที่ เลนส์ตาขุ่นมัว ทำให้แสงไม่สามารถเข้าไปในตาได้ตามปกติ ทำให้การมองเห็นไม่ชัดเจนหรือมีอาการตามัว
โรคจอประสาทตาบวมน้ำ เป็นโรคที่ยังไม่ทราบสาเหตุ มักเกิดในผู้ชายวัยทำงาน ที่ตรากตรำ อดหลับอดนอน เคร่งเครียด เอาจริงเอาจังกับชีวิต อาการ ตาพร่ามัวข้างใดข้างหนึ่ง อาจเห็นเป็นดวงสีเทา/ดำ บังตรงกลางในจุดที่เพ่งมอง หรือมองเห็นภาพบิดเบี้ยว
อาการติดเชื้อบนเยื่อบุตาขาว เยื่อบุตาขาวเป็นเนื้อเยื่อบางๆที่ปกป้องดวงตาของเราอาการตาสามารถเป็นได้ทั้งตาเดียวและสองตาในรูปแบบแตกต่างกัน
เบาหวานขึ้นตา หรือ โรคเบาหวานขึ้นประสาทจอรับภาพ ภาษาอักกฤษเรียก Diabetes retinopathy เป็นโรคแทรกซ้อนของโรคเบาหวาน ถือเป็นโรคตา โรคที่เกี่ยวกับตา มีรายละเอียดอย่างไร สาเหตุ การป้องกัน กานรักษา
โรคตาแห้ง คือ โรคเกี่ยวกับตา ภาษาอังกฤษ เรียก Dry Eyes เป็นภาวะน้ำตาที่มาหล่อเลี้ยง ดวงตาให้มีความชุ่มชื่นและเคลือบกระจกตาไม่พอ หรือมีปริมาณน้อยเกินไป อาการตาแห้งสามารถพบได้ในทุกเพศและทุกวัย แต่ที่พบมากในเพศหญิง ที่หมดประจำเดือนเดือนแล้ว โรคตาแห้งถือเป็นโรคทางตาชนิดหนึ่ง ตาแห้ง เป็นภาวะฟิล์มน้ำตา ที่ฉาบอยู่บริเวณส่วนหน้าของลูกตา ไม่เพียงพอที่จะหล่อลื่นลูกตา ทำให้เกิดการระคายเคือง ส่งผลต่อการแสบตา ตาแห้ง ระคายเคืองตา และไม่สบายตา โดย ฟิล์มน้ำตา นั้น มี 3 ชั้น ประกอบด้วย ชั้นไขมัน คือ ชั้นนอกสุด ชั้นสารน้ำ เป็นน้ำที่สร้างจากต่อมน้ำตา และ ชั้นสุกท้าย คือ ชั้นน้ำเมือก สร้างจากเซลล์ในเยื่อบุตา

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์